Quản lý nguồn nhân lực tại UBND TP Thái Bình, Tỉnh Thái Bình / Tô Tiến Thành; NHDKH TS Bùi Thị Hồng Việt - Tô, Tiến Thành
Cơ sở lý luận về quản lý nguồn nhân lực trong các cơ quan hành chính nhà nước. Thực trạng quản lý nguồn nhân lực tại Ủy ban nhân dân thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Giải pháp hoàn thiện quản lý nguồn nhân lực tại Ủy ban nhân dân thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.