Quản lý thu thuế đối với hộ kinh doanh cá thể tại Chi cục Thuế Huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh / Nguyễn Thị Đương; NHDKH TS Trần Thị Thu Phong - Nguyễn, Thị Đương
Đánh giá thực trạng tình hình quản lý thu thuế đối với các hộ kinh doanh cá thể tại Chi cục Thuế Huyện Quế Võ, trên cơ sở đó đề ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý thu thuế đối với các hộ kinh doanh cá thể tại Chi cục Thuế huyện Quế Võ trong những năm tới.