Hoàn thiện quản lý thuế sử dụng đất phi nông nghiệp tại Chi cục thuế huyện Đông Anh – TP Hà Nội / Đinh Xuân Thành; NHDKH PGS.TS Nguyễn Đình Kiệm - Đinh, Xuân Thành
Luận văn đã hệ thống hóa những vấn đề lý luận về đất phi nông nghiệp, thuế SDĐPNN và quản lý thuế SDĐPNN. phân tích và đánh giá thực trạng công tác quản lý thuế đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý thuế SDĐPNN trên địa bàn huyện Đông Anh