Nâng cao hiệu quả kinh doanh tại Khách sạn Hoàng Gia Bắc Ninh / Đào Thu Trang; NHDKH TS Lê Thị Hằng - Đào, Thu Trang
Đề tài đã hệ thống hóa những lý luận cơ bản về hiệu quả kinh doanh khách sạn. Làm rõ tình hình hiệu quả sản xuất kinh doanh tại Khách sạn Hoàng Gia Bắc Ninh giai đoạn 2011-2015. Đề xuất các phương hướng và giải pháp để nâng cao hiệu quả sản xuất tại Khách sạn giai đoạn 2016-2020.