Quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam - Chi nhánh Hoàng Mai- Hà Nội / Trần Anh Tuấn; NHDKH PGS.TS Nguyễn Đình Kiệm - Trần, Anh Tuấn
. Mục tiêu nghiên cứu - Hệ thống hóa những vấn đề lý luận cơ bản về quản trị rủi ro tín dụng ở các NHTM. - Phân tích và đánh giá thực trạng hoạt động quản trị rủi ro tín dụng ở Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam- Chi nhánh Hoàng Mai. Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị rủi ro tín dụng cho CN Hoàng Mai.