Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Công ty Cổ phần Đầu tư Bất Động sản Hà Nội / Nguyễn Hoàng Minh; NHDKH PGS.TS Lê Văn Tâm - Nguyễn, Hoàng Minh
Luận văn đã hệ thống hóa được cơ sở lý thuyết về nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong Doanh nghiệp. Phân tích được thực trạng chất lượng nguồn nhân lực, từ đó đưa ra những giải pháp hoàn thiện trong thời gian tới. Tuy nhiên do kiến thức và thời gian làm không có nhiều nên luận văn không tránh khỏi những hạn chế