Hoàn thiện quản trị nguồn nhân lực tại Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong / Đoàn Thị Bích Hạnh; NHDKH PGS.TS Nguyễn Cảnh Hoan - Đoàn, Thị Bích Hạnh
Xem xét làm rõ các cơ sở lý luận về quản trị nguồn nhân lực trong các ngân hàng thương mại cổ phần. - Phân tích thực trạng, đánh giá, nhận xét những mặt mạnh và mặt yếu trong công tác hoạch định nguồn nhân lực và thực hiện nội dung các chức năng của hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại Ngân hàng TMCP Tiên Phong trong thời gian trước năm 2015. - Đề xuất các giải pháp để hoàn thiện các chức năng quản trị nguồn nhân lực tại Ngân hàng TMCP Tiên Phong trong giai đoạn 2016- 2020.