Nâng cao hiệu quả cho vay tiêu dùng tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Đông Anh / Dương Thị Tâm; NHDKH GS.TS Nguyễn Kim Truy - Dương, Thị Tâm
Chương 1: Cơ sở lý luận về cho vay tiêu dùng của Ngân hàng hương mại. Chương 2 : Thực trạng hiệu quả cho vay tiêu dùng tại Agribank Đông anh. Chương 3 : Một số giải pháp cơ bản nhằm nâng cao hiệu quả cho vay tiêu dùng tại Ngân hàng No&PTNT Đông Anh