Nâng cao chất lượng tín dụng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Đông Anh Hà Nội. / Phạm Hồng Thanh; NHDKH GS.TS Phạm Quang Phan - Phạm, Hồng Thanh
Luận văn đã hệ thống hóa những vấn đề lý luận liên quan đến đề tài nghiên cứu. Làm rõ thực trạng chất lượng tín dụng DNVVN tại NHNo&PTNT Chi nhánh Đông Anh trong giai đoạn 2012-2015. Đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng DNVVN tại NHNo&PTNT Chi nhánh Đông Anh đến năm 2020.