Hiệu quả sử dụng vốn tại Tổng công ty công nghiệp hóa chất mỏ Vinacomin / Trần Minh; NHDKH TS Nguyễn Thị Bình Yến - Trần, Minh
CHƯƠNG 1 VỐN VÀ HIỆU QUẢ SỬ DỤNG VỐN TRONG DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT KINH DOANH