Hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực ở Công ty cổ phần đầu tư thương mại S6 Việt Nam / Nguyễn Thị Diệu Hương; NHDKH PGS.TS Nguyễn Công Nhự - Nguyễn, Thị Diệu Hương
Luận văn giúp nâng cao tính khoa học và văn hóa trong công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại S6 Việt Nam