Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức ở Ủy ban nhân dân Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội / Hoàng Văn Cảnh; NHDKH GS.TS Phạm Quang Phan - Hoàng, Văn Cảnh
Chương 1 : Cơ sở lý luận và thực tiễn về chất lượng cán bộ , công chức ủy ban nhân dân cấp huyện Chương 2 : Thực trạng chất lượng cán bộ , công chúc ủy ban nhân dân cấp huyện Đông Anh , thành phố Hà Nội . Chương 3 : Phương hướng và giải pháp nâng cao chất lượng cán bộ , công chức ở UBND huyện Đông Anh , thành phố Hà Nội đến năm 2020 – tầm nhìn đến năm 2030