Phát triển thương hiệu tại Công ty cổ phần Ống thép Việt Đức / Lý Quang Anh; NHDKH PGS.TS Đinh Thị Ngọc Quyên - Lý, Quang Anh
Luận văn đã tìm hiểu lý thuyết về phát triển thương hiệu để nghiên cứu; định vị thương hiệu; đánh giá công tác Marketing đối với việc phát triển thương hiệu Công ty. Tác giả đã sử dụng số liệu điều tra thực tế, kết hợp với những dữ liệu tổng hợp và đánh giá khả năng và uy tín của Công ty. Qua đó tác giả đề xuất một số biện pháp đối với Công ty để thực hiện bước tiếp theo nhằm khai thác, duy trì và nâng cao vị thế của thương hiệu VG PIPE. Vì kiến thức cũng như điều kiện nghiên cứu có hạn, luận văn chắc chắn có thiếu sót. Tuy nhiên, tác giả hy vọng rằng với việc lược hóa lý thuyết về thương hiệu và những nhận xét khách quan về vị thế của thương hiệu VG PIPE trên thị trường, những vấn đề được tổng hợp ở luận văn là những gợi ý có ích đối với những người có quan tâm đến thương hiệu, và đặc biệt là với VG PIPE.