Tri thức dân gian của người Dao Quần Chẹt ở Phiêng Côn (Huyện Bắc Yên tỉnh Sơn La) / Phạm Công Hoan - Phạm, Công Hoan
Trình bày khái quát về nguồn gốc lịch sử, địa bàn phân bố dân cư, đặc điểm kinh tế, xã hội, tín ngưỡng. Tri thức dân gian trong bảo vệ môi trường, trong canh tác nương rẫy, trong săn bắt, hái lượm và thủ công của người Dao Quần Chẹt ở Phiêng Côn (Huyện Bắc Yên tỉnh Sơn La)