Lễ hội Rija Nagar của người Chăm / Nghiên cứu: Sử Văn Ngọc, Sử Thị Gia Trang - Sử, Văn Ngọc
Giới thiệu khái quát đặc điểm cư trú, văn hoá xã hội của người Chăm. Mục đích, đặc điểm chung và các nghi thức của lễ hội Rija Nagar của cộng đồng người Chăm ở Ninh Thuận và Bình Thuận