Văn hoá ẩm thực của người Tà Ôi / Nghiên cứu, giới thiệu: Trần Nguyễn Khánh Phong

Giới thiệu khái quát văn hoá ẩm thực của người Tà Ôi. Quy trình, phương pháp chế biến các món ăn và đồ uống trong cuộc sống thường ngày của người Tà Ôi

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Trần, Nguyễn Khánh Phong
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Hội Nhà văn,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://thuvien.hou.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=64658
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!