Tín ngưỡng thờ cúng ở Phú Thọ - Nền tảng văn hoá gia đình vùng đất Tổ / Đặng Đình Thuận - Đặng, Đình Thuận
Giới thiệu từ tín ngưỡng nguyên thuỷ đến tín ngưỡng thờ cúng ông bà, tổ tiên và các Vua Hùng ở Phú Thọ; văn hoá gia đình - một số nét đặc trưng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ; các tập tục truyền thống của văn hoá gia đình ở Phú Thọ; ảnh hưởng của lễ giáo đến văn hoá ứng xử trong gia đình của người Việt ở Phú Thọ