Trò diễn trong hội làng cổ truyền xứ Thanh. Quyển 2 / B.s.: Hoàng Anh Nhân (ch.b.), Hoàng Bá Tường ; S.t.: Lê Kim Lữ.... - Hoàng, Anh Nhân
Trình bày về nguồn gốc, nội dung và hình thức chi tiết trò diễn trong hội làng truyền thống ở các huyện trong tỉnh Thanh Hoá như: Trò nhại, trò có cốt truyện