Quan niệm và ứng xử với vong vía trong đời sống người Mường / Bùi Huy Vọng - Bùi, Huy Vọng
Trình bày về vũ trụ quan, con người và vong vía cùng các nghi lễ làm vía ứng xử với vong, vía trong các nghi lễ tín ngưỡng của người Muờng