Hát ru dân tộc Mường Thanh Hoá / Hoàng Minh Tường s.t., tuyển chọn - Hoàng, Minh Tường
Tổng quan về dân tộc Mường và văn hoá đồng bào Mường Thanh Hoá; đặc điểm hát ru dân tộc Mường Thanh Hoá và giới thiệu một số bài hát ru tiêu biểu