Văn hoá vùng biển Bãi Ngang (tỉnh Bình Định) / Hà Giao, Võ Ngọc An - Hà, Giao
Trình bày khái quát về sự hình thành vùng văn hoá Bãi Ngang, tỉnh Bình Định và đặc điểm dân cư vùng này. Giới thiệu văn học dân gian, các loại hình văn hoá dân gian, di tích lịch sử - văn hoá và danh thắng, lễ hội và phong tục, nghề biển truyền thống của người dân nơi đây