Động vật hoang dã dưới góc nhìn văn hoá dân gian của người miền Tây Nam Bộ / Trần Minh Thương, Bùi Tuý Phượng - Trần, Minh Thương
Những vấn đề chung về động vật hoang dã ở miền Tây Nam Bộ. Nghiên cứu động vật hoang dã trong văn hoá nhận thức của người bình dân và những câu chuyện kể về động vật hoang dã ở miền Tây Nam Bộ - nhìn từ góc độ thi pháp thể loại và văn hoá dân gian