Hội làng cổ truyền tỉnh Hà Nam. Tập 2 / / Lê Hữu Bách - Lê, Hữu Bách
Sơ lược về địa lí, nguồn gốc, thực trạng, chức năng, ý nghĩa, những nét đặc trưng của hội làng cổ truyền tỉnh Hà Nam. Giiới thiệu một số hội làng tiêu biểu: Hội chùa Đọi, hội Đình - Đền Nội Rối, hội Đình Mỹ Đôi, hội Đình Tái Kênh...