Văn hoá dân gian làng Yên Lưu (xã Hưng Hoà, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) / Trần Hữu Đức s.t., giới thiệu / Trần Hữu Đức s.t., giới thiệu - Trần, Hữu Đức
Khái quát về làng Yên Lưu, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Tìm hiểu về văn hoá dân gian làng Yên Lưu trên một số lĩnh vực như: Văn học dân gian, nghệ thuật dân gian, di tích lịch sử văn hoá, phong tục tập quán và các trò chơi dân gian cũng như một số nghề cổ truyền của làng