Tổng tập nghiên cứu văn hoá, văn nghệ dân gian. Quyển 4 / Nguyễn Khắc Xương nghiên cứu, s.t. - Nguyễn, Khắc Xương
Nghiên cứu về ngữ văn truyền miệng thông qua các hình thức sử thi, truyền thuyết, ca dao, tục ngữ và thơ ca dân gian