Tín ngưỡng dân gian người Thái huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình. Quyển 1 / Lường Song Toàn - Lường, Song Toàn
Nghiên cứu về địa lý, không gian văn hoá của người Thái ở huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình; nhận thức về tín ngưỡng dân gian của tộc người này; những nghi thức trong việc gọi vía, giải hạn, phong tục tôn thờ tổ tiên