Mỡi trong đời sống người Mường ở Lạc Sơn - Hoà Bình / Bùi Huy Vọng - Bùi, Huy Vọng
Sơ lược về huyện Lạc Sơn, người Mường ở Lạc Sơn. Tìm hiểu nguồn gốc, tên gọi, lịch sử ra đời và vai trò của Mỡi trong đời sống người Mường. Những điểm tương đồng và khác biệt giữa Mỡi với Mo và Clượng