Tổng tập nghiên cứu văn hoá, văn nghệ dân gian. Quyển 3 / Nguyễn Khắc Xương nghiên cứu, s.t - Nguyễn Khắc Xương
Giới thiệu về nghệ thuật trình diễn âm nhạc thời Hùng Vương. Tìm hiểu về sự phân bố ca hát dân gian, nghệ thuật trình diễn và nghệ thuật biểu diễn âm nhạc của hát ví giao duyên, ca hát đối đáp, hát ví với các nghề thủ công, hát ghẹo, hát xoan...