Hệ thống công vụ một số nước Asean và Việt Nam / Ban tổ chức cán bộ Chính phủ. Viện nghiên cứu khoa học tổ chức nhà nước - Ban tổ chức cán bộ Chính phủ. Viện nghiên cứu khoa học tổ chức nhà nước
Giới thiệu hệ thống công vụ các nước ASEAN: cơ cấu tổ chức, chức năng, chính sách, bộ máy hành chính, đội ngũ công chức, thể chế công vụ, hệ thống tiền lương...