Phương pháp nghiên cứu hồ sơ Vụ Án Hình Sự và Áp Dụng Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự năm 2015 : Biên soạn theo Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự năm 2015 và Văn Bản mới nhất / Luật Gia Nguyễn Ngọc Điệp - Nguyễn Ngọc Điệp
Nhằm giúp bạn đọc và những người làm công tác xét xử nâng cao được kỹ năng nghiên cứu hồ sơ vụ án hình sự cũng như nâng cao được chất lượng công tác giải quyết vụ án hình sự.