So Sánh Đối Chiếu và Chỉ Dẫn Áp Dụng Luật Hành Chính năm 2010-2015 (Áp Dụng 01-07-2016) : Tương Ứng Với Các Điều,Khoản Của Luật Tố Tụng Hành Chính năm 2010 là sự viện dẫn các điều khoản văn bản hướng dẫn thi hành mới nhất / Vũ Duy Khang - Vũ Duy Khang
Để giúp bạn đọc thuận lợi trong quá trình tìm hiểu và thực thi pháp luật Tố tụng hành chính