Hiến Pháp năm 2013 : Những Điểm Mới Mang Tính Đột Phá / PGS.TS Hoàng Thế Liên - PGS.TS Hoàng Thế Liên
Để góp phần làm rõ và sâu sắc hơn mới của Hiến Pháp năm 2013 ,tạo sự đồng thuận trong nhận thức của xã hội về ý nghĩa và vai trò của năm 2013,góp phần tích cực vào việc nâng cao nhận thức ,ý thức tôn trọng,tuân thủ ,chấp hành và thực thi Hiến Pháp và Pháp Luật.