Nghệ thuật nói chuyện / Hồng Khanh - Hồng Khanh
Mô tả các nguyên tắc, kỹ xảo lời nói và hành động trong giao tiếp: nghệ thuật nói chuyện của đàn ông, phụ nữ, của những người đang yêu, nghệ thuật trò chuyện xã giao, khi phỏng vấn, trong cơ quan và giữa bạn bè