Tăng cường năng lực lập pháp của Quốc hội trong điều kiện xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay / PGS.TS.Lê Văn Hòe - Lê Văn Hòe
Nghiên cứu nhằm tăng cường năng lực xây dựng pháp luật của các cơ quan nhà nước