Thuật hùng biện : Làm thế nào để tự tin diễn thuyết trong mọi tình huống? / Brian Tracy ; Jessy dịch - Tracy, Brian
Cung cấp cho bạn một số kỹ năng diễn thuyết, biết cách quản lý tốt thời gian để trình bày bài diễn thuyết trôi chảy, dù trong cuộc họp bình thường hay trước đông đảo khán giả như: Biết cách trở nên tự tin, tích cực và thoải mái trước đông người; thu hút sự chú ý của khán giả ngay từ khi bắt đầu; sử dụng ngôn ngữ cơ thể, ngôn từ và ngữ điệu để thu hút người nghe; chuyển ý nhịp nhàng; sử dụng khiếu hài hước, câu chuyện, trích dẫn và câu hỏi một cách chuyên nghiệp; giải quyết sự hoài nghi khi trình bày ý tưởng mới; tóm gọn vấn đề chắc chắn và thuyết phục