Tìm hiểu luật về hôn nhân và gia đình năm 2014/ Trương Hồng Quang, Nguyễn Quyết Thắng - Trương, Hồng Quang
Giới thiệu 121 câu hỏi, đáp về luật hôn nhân và gia đình, toàn văn nội dung Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 với những qui định chung và qui định cụ thể: kết hôn, quyền và nghĩa vụ của vợ, chồng, quan hệ giữa cha mẹ và con cái, ly hôn và việc xử lý vi phạm