Luật viên chức năm 2010 và văn bản hướng dẫn thi hành
Trình bày nội dung Luật viên chức năm 2010 cùng các Nghị định của Chính phủ về chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức và người hưởng lương trong lực lượng vũ trang công tác tại các vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn; về xử lý kỷ luật viên chức và trách nhiệm bồi thường, hoàn trả; tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức; vị trí làm việc trong các đơn vị sự nghiệp công lập