Bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản : = Bài tập kèm theo đáp án / Thu Phương (ch.b.), The Windy ; Trang Trang h.đ. - Thu, Phương
Gồm 128 bài ứng với từng chủ điểm ngữ pháp và 25 bài kiểm tra tổng hợp về ngữ pháp tiếng Anh