Tự học nghe - Nói tiếng Anh : Chuẩn - Dễ - Nhanh / Nguyễn Thu Huyền (ch.b.), The Windy ; H.đ.: Mỹ Hương - Nguyễn, Thu Huyền
Gồm những câu hội thoại thông dụng trong cuộc sống hàng ngày được chia theo từng chủ đề cụ thể, giúp bạn đọc có thể tự học nghe - nói tiếng Anh một cách dễ dàng và đơn giản nhất