Cẩm nang sử dụng danh từ trong tiếng Anh / Mỹ Hương ch.b. ; Đỗ Nhung h.đ.. - Mỹ, Hương
Trình bày những điều cơ bản về danh từ. Giới thiệu 500 danh từ thông dụng với đầy đủ nghĩa, phiên âm bổ sung cho vốn từ vựng