Bài tập giới từ tiếng Anh / Việt Hoàng ch.b. ; Nhung Đỗ h.đ. - Việt, Hoàng
Định nghĩa về giới từ và các loại giới từ trong tiếng Anh; vị trí giới từ và cách đặt từ ngữ có giới từ; một số giới từ thông thường; các dạng bài bài tập luyện cách sử dụng giới từ