Luật hôn nhân và gia đình
Trình bày sơ lược khái niệm, nguyên tắc cơ bản và lịch sử của Luật hôn nhân và gia đình Việt Nam. Phân tích các quy định trong Luật hôn nhân và gia đình Việt Nam về quan hệ pháp luật hôn nhân và gia đình, kết hôn, nghĩa vụ và quyền của vợ chồng, quan hệ pháp luật giữa các thành viên trong gia đình, cấp dưỡng