Luật căn cước công dân / Việt Nam (CHXHCN). Luật lệ và sắc lệnh
Trình bày toàn văn luật căn cước công dân, gồm: quy định chung; cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, cơ sở dữ liệu căn cước công dân; thẻ căn cước công dân và quản lý thẻ căn cước công dân; trách nhiệm quản lý và vấn đề bảo đảm điều kiện cho hoạt động quản lý căn cước công dân, cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và điều khoản thi hành