Tiền tệ ngân hàng và thị trường tài chính : Dành cho nhà tài chính ngân hàng, học viên cao học và NCS / Nguyễn Văn Tiến; Nguyễn Kim Anh; Nguyễn Đức Hưởng - Nguyễn, Văn Tiến
Trình bày đại cương về tài chính - tiền tệ; tiền tệ và chính sách tiền tệ: ngân hàng và tín dụng ngân hàng; các thị trường tài chính và công cụ tài chính phái sinh