Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 và văn bản hướng dẫn thi hành
Cung cấp những văn bản pháp luật qui định chung và cụ thể về đăng ký kết hôn, quy định đối với các dân tộc thiểu số, hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài, về xử phạt vi phạm hành chính và hình sự trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình... kèm theo một số qui định khác có liên quan