Giáo trình luật đầu tư quốc tế / TS Trịnh Hải Yến - Trịnh, Hải Yến
Khái quát về luật đầu tư quốc tế và phạm vi áp dụng của các hiệp định đầu tư. Vấn đề thúc đẩy và chấp thuận đầu tư nước ngoài trong luật đầu tư quốc tế. Các quy định cấm phân biệt đối xử. Nghĩa vụ đối xử công bằng và thoả đáng và nghĩa vụ bảo vệ an ninh. Qui định về tước quyền sở hữu và bồi thường. Các quy định bảo hộ đầu tư khác và ngoại lệ trong hiệp định đầu tư...