Luận giải về luật doanh nghiệp năm 2014 : 36 kế sách pháp lý của doanh nghiệp / Luật sư Trương Thanh Đức Trọng tài viên VIAC - Trương, Thanh Đức
Tìm hiểu luật doanh nghiệp và pháp luật kinh doanh. Trình bày những quy định pháp luật về ngành, nghề đầu tư và tự do kinh doanh; đăng ký kinh doanh và hình thành doanh nghiệp; vốn và tài sản doanh nghiệp; quản trị doanh nghiệp theo luật; giao dịch và giấy tờ của doanh nghiệp; cải tổ và chấm dứt doanh nghiệp