Kinh doanh quốc tế hiện đại / Charles W. L. Hill - Hill, Charles
Sách đã thể hiện toàn bộ các nội dung về kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp cho các nhà quản trị kinh doanh quốc tế nhận thức được đầy đủ các đặc điểm và diễn biến của môi trường kinh doanh toàn cầu để điều chỉnh các hành vi quản trị, đưa hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp thích nghi một cách tốt nhất và hiệu quả nhất vào tiến trình hội nhập toàn cầu hóa hiện nay. Bên cạnh đó tác giả cũng đề cập rất sinh động các tình huống nghiên cứu điển hình để giúp độc giả thấu hiểu sâu sắc hơn những nội dung lý thuyết và qua đó biết cách vận dụng phù hợp vào điều kiện cụ thể của doanh nghiệp