写作教程 : Trải nghiệm Tiếng Trung. 3 / Lưu Viện - Lưu, Viện
Giáo trình trải nghiệm luyện viết tiếng Hán và tài liệu giảng dạy trước đó không giống nhau, cần đến sự tham gia tích cực từ chính bạn, mà không chỉ là nghe giáo viên giảng bài một cách thụ động