汉语听力教程 : Giáo trình luyện nghe Hán Ngữ. 2, nghe 2 / Dương Tuyết Mai - Dương, Tuyết Mai
Giáo trình luyện nghe Hán Ngữ xuất bản từ năm 1999 đến nay,được rất nhiều đối tượng trong và ngoài nước tin dùng. quyển sách này đã được qua chỉnh sửa, chúng tôi dựa trên yêu cầu học tập thực tế.